Trường THCS và THPT Dương Kỳ Hiệp tổ chức thăm, chúc Tết gia đình nhà Cách mạng Dương Kỳ Hiệp và giáo viên, nhân viên về hưu nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Trong không khí tưng bừng, ấm áp của những ngày tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang cận kề, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Chính quyền nhà trường đã tổ chức viếng mộ cụ Dương Kỳ Hiệp, thăm hỏi và chúc tết nguyên cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu và Ban Vận động xã hội hóa, Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường.

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu đã gửi lời thăm hỏi và cảm ơn chân thành đến quý thầy, cô và các vị mạnh thường quân đã đóng góp cho sự phát triển của đơn vị. Sự đóng góp to lớn về vật chất và tinh thần sẽ là nguồn động lực để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

Nguồn: THCS&THPT Dương Kỳ Hiệp
Năm 2021 : 53.890