Lễ bàn giao và tiếp nhận tài trợ màn hình tivi từ gia đình Nhà cách mạng Dương Kỳ Hiệp và Công ty Cổ phần Năng lượng xanh Nam Việt

.           Chiều ngày 14/01/2021, tại Trường THCS và THPT Dương Kỳ Hiệp, xã Trường Khánh, huyện Long Phú đã diễn ra lễ bàn giao và tiếp nhận 20 màn hình tivi do gia đình Nhà cách mạng Dương Kỳ Hiệp và Công ty Cổ phần Năng lượng xanh Nam Việt tài trợ.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Việt Mười - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng, Ông Danh Hoàng Nguyên - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Nhân dân huyện Long Phú, đại diện Hội Khuyến học tỉnh, Phòng Văn hóa và Thông tin Huyện, Đảng ủy, UBND xã Trường Khánh, Ban Giám hiệu, giáo viên nhà trường.

Về phía gia đình nhà cách mạng Dương Kỳ Hiệp có: Bà Dương Thị Ngọc Điệp – Trưởng nữ, Bà Dương Thị Ngọc Triều, Ông Dương Kỳ Hùng, Bà Cao Thị Ngọc Hoa là con của nhà cách mạng Dương kỳ Hiệp. Ông Đinh Dương Chiến - Cháu ngoại nhà cách mạng Dương kỳ Hiệp, hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Năng lượng xanh Nam Việt. Về phía Công ty Cổ phần Năng lượng xanh Nam Việt có Ông Nguyễn Tấn Hưng - Giám đốc Công ty Cổ phần Năng lượng xanh Nam Việt.

Tại buổi lễ, gia đình Nhà cách mạng Dương Kỳ Hiệp và Công ty Cổ phần Năng lượng xanh Nam Việt đã trao tặng 20 màn hình tivi và hệ thống mạng cho Trường THCS và THPT Dương Kỳ Hiệp với tổng trị giá khoảng 250 triệu đồng với mong muốn đóng góp một phần trong thực hiện chủ trương xã hội hóa công tác giáo dục của Đảng, Nhà nước.

Đại diện gia đình Nhà cách mạng Dương Kỳ Hiệp trao bảng tượng trưng 20 màn hình tivi cho nhà trường. Ảnh: H.LAN

Theo đồng chí Lâm Minh Phục - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Dương Kỳ Hiệp, từ khi thành lập trường (khoảng 07 tháng) nhà trường nhận được tài trợ rất lớn từ gia đình Nhà cách mạng Dương Kỳ Hiệp, Công ty Cổ phần Năng lượng xanh Nam Việt để trang bị và xây dựng cơ sở vật chất, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi với số tiền trên 350 triệu đồng. Đặc biệt, khi tiếp nhận 20 màn hình tivi từ nhà tài trợ, sẽ tạo điều kiện cho nhà trường đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy.

Đại diện lãnh đạo nhà trường trao Thư cảm ơn
và tặng hoa cho đại diện Gia đình nhà cách mạng Dương kỳ Hiệp
và Công ty Cổ phần Năng lượng xanh Nam Việt.

Nguồn: THCS&THPT Dương Kỳ Hiệp
Năm 2021 : 53.881