Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2021 "Lớp đoàn viên 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021). Chiều ngày 26/3/2021, Đoàn trường THCS & THPT Dương Kỳ Hiệp đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới “Lớp đoàn viên 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” cho 47 thanh niên ưu tú.

Việc kết nạp đoàn viên mới có đủ phẩm chất chính trị, có đạo đức, lối sống tốt nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến tham dự Lễ kết nạp đoàn vên mới có sự hiện diện của đồng chí Lê Thị Hồng Ba – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lý Hồng Đạt – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Thạch Thị Va Ri – Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Thạch Thị Mỹ Hương – UV. BTV Đoàn trường và các đồng chí Bí thư các Chi đoàn lớp cùng tham dự.

Trong không khí trang nghiêm, tất cả đoàn viên mới đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và xin hứa luôn luôn quyết tâm  phấn đấu vì mục đích lý tưởng của Đảng và Bác Hồ; nghiêm chỉnh thực hiện điều lệ Đoàn; tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tích cực học tập rèn luyện không ngừng để nâng cao trình độ, nhận thức góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển của đất nước; Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, giúp đỡ mọi người, luôn luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp đoàn viên mới:

 
Đ/c Thạch Thị Va Ri đọc Quyết định kết nạp Đoàn viên mới
 
 
Đ/c Lê Thị Hồng Ba trao Nghị quyết và Quyết định kết nạp cho Đoàn viên mới
 

 
Đ/c Lý Hồng Đạt, đ/c Thạch Thị Va Ri và đ/c Thạch Thi Mỹ Hương
trao Nghị quyết và Quyết định kết nạp cho Đoàn viên mới

 
 
Đại diện cho những Đoàn viên mới được kết nạp, 
Đ/c Tô Ngọc Kỳ Duyên – Chi đoàn lớp 9A3 đã đọc lời tuyên thệ

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 121
Hôm qua : 260
Tháng 09 : 80.442
Năm 2022 : 2.500.652